◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionRegistration date
21 June 2022

Last connection
21 June 2022 - 14h29

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Cole
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 07 May 1996 (26 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Du lịch Vịnh Hạ Long cùng đơn vị cho thuê xe tại quận Đống Đa

 

Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có khung cảnh thiên nhiên vô cùng độc đáo nên nơi đây trở thành một điểm du lịch rất thú vị với du khách trong nước và quốc tế.

 

Trong bài viết dưới đây, đơn vị Cho thue xe 4 cho gia re sẽ cùng với các bạn khám phá một số thông tin của địa điểm này ngay nhé.

 

Vịnh Hạ Long nằm ngoài khơi bờ biển phía đông bắc của Việt Nam, sở hữu khoảng 2.000 đảo và mỏm đá vôi với đủ hình thù và kích cỡ lớn bé khác nhau, nổi lên trên mặt nước biển trong xanh tĩnh lặng.

 

Đến đây, bạn còn được nghe những câu chuyện gắn với những giá trị văn hóa – lịch sử hào hùng của dân tộc. Theo truyền thuyết, thuở sơ khai, Ngọc Hoàng lệnh cho rồng mẹ mang theo đàn rồng con xuống giúp người dân Việt đánh giặc. Rồng phun lửa thiêu cháy thuyền giặc, rồi nhả châu ngọc dựng thành những bức tường đá sừng sững trên biển, thuyền giặc đâm phải là vỡ tan…

 

Nhiệm vụ hoàn thành, nhưng vì lưu luyến cảnh thanh bình, con người cần cù nhân hậu nên mẹ con rồng đã ở lại hạ giới để bảo vệ người dân Việt. Vùng biển nơi rồng mẹ đáp xuống được gọi là Hạ Long, nơi rồng con đáp xuống gọi là Bái Tử Long, và nơi đuôi rồng quẫy nước trắng xoá là Bạch Long Vĩ.

 

Hệ thống đảo đá vịnh Hạ Long

 

Vịnh Hạ Long nổi bật với hệ thống đảo đá tuyệt đẹp với hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía tây nam vịnh Hạ Long và vùng phía đông nam vịnh Bái Tử Long. Trải qua quá trình bào mòn, phong hóa, Hạ Long đã biến thành một nơi độc nhất vô nhị trên thế giới.

 

Khám phá vịnh Hạ Long dù bằng du thuyền sang trọng, thuyền gỗ, bằng ghe hay chèo thuyền kayak cũng đều giúp bạn có những giây phút đáng nhớ ở nơi đất trời khoáng đạt này. Có lẽ những lý do chỉ trên đây thôi thì chưa đủ, cách tốt nhất là bạn hãy tới Hạ Long, khám phá, trải nghiệm để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất.

 

Phía dưới đây là bảng giá Cho thue xe gia re của công ty Vân Hải – chúng tôi cung cấp dịch vụ xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 45 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội …đưa đón du khách trong các chuyến đi. Các bạn có thể tham khảo qua bảng gía cho thuê xe của Vân Hải để lên kế hoạch cho hành trình của mình:

 

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch tại Vân Hải

 

Bảng giá thuê xe giá rẻ tại Hà Nội bên trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, giá xăng dầu hoặc giá cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

 

Liên hệ với chúng tôi qua 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé.

 

 

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi thú vị, khám phá thật nhiều điều mới lạ nơi đây. Nhớ chia sẻ với dịch vụ Cho thuê xe tháng giá rẻ của chúng tôi những kỷ niệm đáng nhớ của bạn khi trở về nhé.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum